Like me!

Cách Thu Hút Người Đọc Với Content Chất Lượng

 

Bạn muốn làm SEO tốt, bạn muốn xây dựng những nội dung thu hút cho người đọc, thu hút lượt view, tăng Traffic, tăng độ uy tín cho Website. Để làm được những điều này, bắt buộc bạn phải xây dựng những nội dung mới, sáng tạo liên tục. Trung Tâm KingWorld Đào tạo SEO thực chiến tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ xin chia sẻ cùng bạn những yếu tố có thể giúp bạn xây dựng một nội dung hấp dẫn người tiêu dùng

 

 

Đào tạo SEO chuẩn Google

 

* Hãy viết những bài viết có chủ đề hot của xã hội hoặc bài viết theo các xu hướng mới.

 

- Con người luôn có tính hiếu kì và ham cái lạ chính vì vậy nếu bạn muốn bài viết của bạn thu hút được người tiêu dùng, hãy viết về các chủ đề nóng của xã hội, bạn có thể tìm các thông tin chủ đề này ở các nguồn tin cậy như báo chí, kênh truyền hình, các kênh giải trí. Bạn có thể xem thêm thông tin từ các bảng xếp hạng về các chủ để của công cụ tìm kiếm như Google, Bing,…

 

- Bạn có thể thực hiện phân tích và lựa chọn các chủ đề theo những cách sau:

 

+ Tham gia vào các Website, các diễn đàn, forum hoặc các blog nổi tiếng có nhiều lượt view và có cùng chủ đề với sản phẩm dịch vụ mà bạn cần SEO. Đăng ký cho mình một tài khoản, tham gia và tìm đến những bài viết hay những status có nhiều lượt tương tác, nghiên cứu, phân tích, và tổng hợp các chủ đề, các xu hướng được quan tâm bởi lượng lớn thành viên tham gia. Đây là cách vô cùng dễ dàng giúp bạn biết được xu hướng chủ đề hot.

 

+ Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ phân tích xu hướng như Google Trends để lựa ra được những xu hướng tiềm năng nằm trong TOP tìm kiếm của người tiêu dùng.

 

+ Một cách khác, trong bài viết của bạn, bạn hãy cố gắng đưa ra các lời khuyên thật sự cho những hành động, những giải pháp giúp giải quyết vấn đề triệt để. Chính những ý tưởng giúp giải đáp thắc mắc này sẽ giúp nội dung mà bạn viết trở nên hot hơn, nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

 

+ Bạn có thể cố gắng xây dựng cho mình một cách hành văn độc theo chính phong cách của bạn với những câu chữ, những lời văn mang đậm dấu ấn cá nhân giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến bạn hơn và bị thu hút bởi chính giọng văn của bạn.

 

* Viết nội dung theo cấu trúc ngắn gọn, dễ nhớ.

 

- Theo thời gian, theo thói quen công việc, đa phần người tiêu dùng sẽ không có thói quen đọc và ghi nhớ từng chữ trong bài viết. Vì vậy, bạn hãy chia bài viết ra thành nhiều phần nhỏ với từng tiêu đề nhỏ khác nhau, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc thu hút khách hàng và giữ khách hàng ở lại lâu hơn trên trang vì khách hàng có thể tiết kiệm thời gian cho việc đọc các thông tin được chia sẻ, các tiêu đề nhỏ này có thể giúp người đọc biết được thông tin họ cần tìm có phù hợp không.

 

- Tuy nhiên, để viết được nội dung với trôi chảy, cấu trúc ngắn gọn, in đậm dấu ấn cá nhân, đi sâu vào lòng người thì lại cần rất nhiều sự luyện tập cũng như nghiên cứu và suy nghĩ về cách viết, nội dung. Điều này không phải ai cũng làm được, thậm chí là rất khó với những ai không nắm rõ phương pháp. Chính vì vậy, bạn có thể tìm đến một khóa học SEO của KingWorld để đạt được những kiến thức cần thiết và tốt nhất cho việc viết nội dung chuẩn SEO thu hút khách. Bạn có thể đọc thêm thông tin về các khóa học SEO tại link: https://www.linkedin.com/company/dao-tao-seo-website-facebook-youtube-local-linkedin-medium-quora

 

 

Khóa đào tạo SEO Quora

 

* Hãy viết kiên trì, từng ngày từng ngày. Không phải bài viết nào cũng có nội dung thu hút được khách hàng, trăm người trăm ý chính vì vậy khi viết các nội dung chuẩn SEO thu hút khách hàng, bạn hãy cố gắng viết hết sức mình để bài viết đạt các điều kiện chuẩn và viết đều đặn mỗi ngày, dần dần bài viết của bạn sẽ được nâng cao về chất lượng và được nhiều người yêu thích hơn. Đừng vội nản chí và mất lòng tin khi các bài viết của bạn không được thu hút người dùng. Làm SEO là phải kiên trì, chất lượng và đều đặn từng ngày.

 

Một số yếu tố mà bạn cần quan tâm với sự chia sẻ từ KingWorld hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc làm SEO content chuẩn thu hút được người tiêu dùng. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng, bạn có thể tìm đến Trung Tâm Đào Tạo SEO KingWorld và tham gia một khóa học SEO để trang bị tận răng các kiến thức tốt nhất, các kinh nghiệm thực tiễn giúp bạn làm SEO đạt hiệu quả cao và dễ dàng áp dụng vào kế hoạch SEO thực tế.

 

Bạn đừng lo lắng khi đến với KingWorld. KingWorld cam kết sẽ mang lại cho bạn một khóa học SEO chất lượng nhất với cam kết cho chương trình học lại miễn phí. Khi bạn không nắm được kiến thức trong khóa học SEO chính, sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể đăng ký học lại miễn phí (KingWorld khuyến khích và tạo điều kiện cho bạn) để học lại kiến thức cũ, bổ túc các chỗ hổng trong kiến thức SEO của bạn.

 

Còn chờ gì mà không gọi ngay cho KingWorld để được tư vấn thông tin miễn phí về các khóa học SEO, và nhận được ưu đãi tốt nhất cho khóa học (nếu có) hoặc xem thông tin về khóa học đào tạo SEO tại link: https://tuduyseokhacbiet.artseed.vn/dao-tao-seo/

Visualizzazioni: 102

Commento

Devi essere membro di Network-Marketing per aggiungere commenti!

Partecipa a Network-Marketing

Real FREE BITCOIN

ACQUISTA E VENDI BITCOIN

SOLIDARIETA' per MATTIA

EXCELLENT ICO

Like me!

Cookie solution

Network-Marketing offre servizi di networking, ti aiuta a creare contatti per: Il tuo prossimo lavoro. Un nuovo cliente al tuo business!

Badge

Caricamento in corso...

© 2020   Creato da NETWORK CREATOR.   Tecnologia

Badge  |  Segnala un problema  |  Termini del servizio