Cuốn sách dành tặng cho những ai mê phượt

Nếu bạn đang có những người bạn thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống, thích đi trải nghiệm và viết thì cuốn sách “Con đường Hồi Giáo” của Nguyễn Phương Mai sẽ là một cuốn sách quý báu mà bạn có thể làm quà tặng người bạn của mình. Bên canh đó, đây cũng có thể là một cuốn sách hay tặng quà sinh nhật cho người yêu nam hoặc cho một cô gái mê “đi”.

Qua cuốn sách làm quà tặng này, bạn có thể hiểu thêm về vùng Trung Đông và Hồi Giáo là những vùng đất thật sự không có xa lạ gì với người dân Việt Nam. Tuy nhiên để thẩm thấu được những diễn biến lịch sử, văn hóa, chính trị phức tạp của nó thì cả thế giới, bao gồm cả giới học thuật, không ai dám đánh 100% vào sự hiểu biết của mình. Chính vì vậy, khi nhận quyển sách này từ người bạn của mình, bạn sẽ được thêm những kiến thức bổ ích mà tác giả đã viết nên trong cuốn sách này.

Đồng thời, qua cuốn sách quà bạn trai dành tặng cho bạn, bạn sẽ hiểu hơn về tác giả, cô gái Nguyễn Phương Mai nhỏ nhắn nhưng vô cùng bản lĩnh. Một mình mình đi chinh phục cả Trung Đông khổng lồ.

Cô gái ấy viết văn từ năm lớp 10 và là một cây bút đóng góp nổi tiếng cho tờ báo Hoa học trò trong những số đầu tiên. Hai năm sau khi tốt nghiệp cao đẳng sư phạm Hà Nội, Phương Mai đã trở thành thư ký toà soạn báo Hoa Học Trò. Xem thêm quà tặng sinh nhật người yêu nam

Thế nhưng với bản tính  thích chinh phục những điều mới mẻ của mình, Phương Mai đã sớm từ bỏ con đường ổn định đó để đi du học Hà Lan, giành học vị Thạc sĩ khoa học ngành thiết kế giáo dục và Tiến sĩ ngành giao tiếp đa văn hóa. Trong quá trình đi học và đi làm của mình, cô nhận thấy Trung Đông có quá nhiều điều hấp dẫn mong muốn cô khám phá. Chính vì vậy, cô đã từ bỏ hết tất cả, lang thang lên đường với “trái tim trần trụi”.

Đọc xong, cuốn sách sẽ là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa khi người đọc nhận ra được thông điệp đằng sau mà tác giả muốn nhắn nhủ đến lớp trẻ là: “Tôi lên đường như một tờ giấy trắng, với niềm khát khao được phủ kín, được lấp đầy và được đổi thay”.

Hi vọng bạn sẽ chọn làm quà tặng bạn trai cho bạn gái hoặc người bạn mê phượt của mình cuốn sách ý nghĩa này. Nó sẽ giúp truyền thêm động lực cho những người bạn của bạn khám phá trên những cung đường mới trên mọi miền tổ quốc và xa hơn là chặng đường dài chinh phục thế giới.

Visualizzazioni: 24

Commento

Devi essere membro di Network-Marketing per aggiungere commenti!

Partecipa a Network-Marketing

100% REAL MINING/TRADING

ACQUISTA E VENDI BITCOIN

Empowers and earns with yours INSTAGRAM

EXCELLENT ICO

Risparmia su LUCE e GAS

CAM.TV

Cookie solution

Azienda REALE e Certificata 100%

Network-Marketing offre servizi di networking, ti aiuta a creare contatti per: Il tuo prossimo lavoro. Un nuovo cliente al tuo business!

Badge

Caricamento in corso...

© 2019   Creato da NETWORK CREATOR.   Tecnologia

Badge  |  Segnala un problema  |  Termini del servizio