Vay tiêu dùng tín chấp lãi xuất thấp có những ưu điểm và các gói sản phẩm siêu việt nào?

Hiện nay rất nhiều ngân hàng cho Vay tiêu dùng tín chấp lãi suất thấp với số tiền cho vay giao động từ 5 triệu đến 300 triệu đồng . Bất kì hộ khẩu của tỉnh nào cũng có thể vay, không cần xác nhận tạm trú và thông tin của khách hàng được bảo mật. Ngoài ra còn nhiều phương thức vay để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với yêu cầu của cá nhân.

 

Vay tiêu dùng tín chấp lãi suất cạnh tranh

Ưu điểm của vay tiêu dùng tín chấp:

Giải quyết nhanh chóng nhu cầu vay vốn chi tiêu của hách hàng.
Khách hàng không cần thế chấp bất kì giấy từ gốc hay tài sản nào và có thể vay với số tiền được phê duyệt lên đến 300 triệu đồng.
Giải ngân nhanh chóng trong khoảng 48h.
Thời hạn vay được ngân hàng và các tổ chức tín dụng đưa ra rất linh hoạt, tùy khách hàng có thể lựa chọn khoảng thời gian vay.
Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng, không mất thêm bất kì mổ khoản phụ phí nào đi kèm.
Các hình thức vay cực kì đa dạng, phù hợp yêu cầu vay của khách hàng.
Các gói sản phẩm của các ngân hàng cho vay tín chấp tiêu dùng như:

Vay tín chấp trả góp theo sao kê tài khoản ngân hàng: Yêu cầu khách hàng có tài khoản ngân hàng giao dịch 4 tháng trở lại đây, số dư tài khoản trên 2 triệu đồng; Khách hàng sẽ được vay tối đa lên đến 50 triệu với thời hạn 24 tháng.
Vay tín chấp trả góp theo cà vẹt xe: Với yêu cầu, bạn là người đứng tên trên cà vẹt xe đó, giá trị xe phải trên 15 triệu và sử dụng không quá 4 năm. Bạn có thể vay tối đa là 45 triệu với thời gian 36 tháng.
Vay tín chấp trả góp theo hóa đơn tiền điện: yêu cầu hóa đơn tiền điện trong 3 tháng trở lại đây trên 200 nghìn đồng/ tháng , bạn có thể vay với nhiều mức khác nhau từ 15- 50 triệu đồng. Thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng.
Vay theo tín chấp trả góp theo lương: Với điều kiện vay cực kì đơn giản, bạn phải là công dân Việt Nam từ 20-60 tuổi đang làm việc tại cơ quan nhà nước hay các ổ chức doanh nghiệp khác, có hợp đồng lao động và thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng/tháng.
Ngoài ra các ngân hàng còn có rất nhiều gói sản phẩm vay tín chấp khác các bạn có thể tham khảo tại : http://keepingyouwell.com/user-profile/userid/24741


Vay tiêu dùng không cần thế chấp, giải ngân nhanh chóng

Bạn còn chần chừ gì nữa, nếu có nhu cầu vay vốn tiêu dùng tín chấp với lãi suất cạnh tranh thì hãy đến với Vay ngân hàng tiêu dùng trả góp của chúng tôi để được hỗ trợ làm hồ sơ và được tư vấn miễn phí nào.

Visualizzazioni: 39

Commento

Devi essere membro di NETWORK MARKETING per aggiungere commenti!

Partecipa a NETWORK MARKETING

PUBBLICITA'

PUBBLICITA'

AIUTIAMO MATTIA

PUBBLICITA'

Noleggia questo spazio 50€ mese

PUBBLICITA'

Noleggia questo spazio 50€ mese

PUBBLICITA'

noleggia questo spazio 50€ mese

PUBBLICITA'

noleggia questo spazio 50€ mese

PUBBLICITA'

noleggia questo spazio 50€ mese

Network Marketing offre servizi di networking, hai la possibilità di cercare ed offrire nuove opportunità di business.. cresci con noi

Badge

Caricamento in corso...

© 2021   Creato da NETWORK CREATOR.   Tecnologia

Badge  |  Segnala un problema  |  Termini del servizio