​คนส่วนใหญ่คิดว่าเราเตอร์แบบไร้สายเป็นเพียงอุปกรณ์สำหรับเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และแม้ว่าสิ่งนี้อาจเป็นจริงในหลายปีที่ผ่านมา แต่ตอนนี้เราเตอร์เป็นอุปกรณ์ที่ซับซ้อนซึ่งสามารถช่วยคุณได้มากทีเดียว หากคุณสละเวลาอ่านบทวิจารณ์เกี่ยวกับเราเตอร์ไร้สายสักสองสามข้อ คุณอาจแปลกใจกับคุณสมบัติต่างๆ ที่คุณจะได้รับ Ubiquiti

ช่องเสียบ USB ที่เราเตอร์ระดับไฮเอนด์จำนวนมากมาพร้อมกับปรากฏการณ์นี้ที่สมบูรณ์แบบ เราเตอร์รุ่นก่อนๆ ไม่เพียงไม่มีช่องเสียบ USB แต่อาจมีความต้องการช่องเสียบ USB บนเราเตอร์น้อยมาก ครอบครัวนี้จะมีคอมพิวเตอร์หนึ่งเครื่อง และไม่จำเป็นต้องมีช่องเสียบ USB บนเราเตอร์

แต่นั่นก็เปลี่ยนไปแล้ว และเป็นเรื่องปกติที่สมาชิกทุกคนในครอบครัวจะมีอุปกรณ์ตั้งแต่หนึ่งเครื่องขึ้นไปที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายไร้สาย ในสถานการณ์เช่นนี้ การมีเครื่องพิมพ์ เช่น เชื่อมต่อกับเราเตอร์โดยตรงจะมีประโยชน์มาก ด้วยวิธีนี้ ใครก็ตามที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายไร้สายผ่านเราเตอร์นั้นสามารถพิมพ์ไปยังเครื่องพิมพ์นั้นได้โดยตรง โดยไม่ต้องไปที่คอมพิวเตอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่ง Ubiquiti KVM Switches

บางคนชอบที่จะเชื่อมต่อฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกเข้ากับช่องเสียบ USB เพื่อให้อุปกรณ์ต่างๆ ที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายไร้สายสามารถอัปโหลดและดาวน์โหลดไฟล์ไปยังฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกได้

นวัตกรรมอื่นที่คุณจะอ่านเกี่ยวกับรีวิวเราเตอร์ไร้สายหลายๆ แบบคือดูอัลแบนด์ ด้วยอุปกรณ์จำนวนมากที่ต้องการการเชื่อมต่อกับเราเตอร์ไร้สาย จึงมีการแข่งขันที่รุนแรงสำหรับแบนด์วิดท์ที่เกิดขึ้น เกมคอมพิวเตอร์ การดาวน์โหลดไฟล์ เกมคอนโซล และแม้แต่ทีวีที่มีอแด็ปเตอร์ Wi-Fi ล้วนต้องการแบนด์วิดท์จำนวนจำกัด UAP-Flex-HD ราคา

ดูอัลแบนด์แก้ปัญหานี้ด้วยการสร้างความถี่ที่สองหรือแบนด์ที่อุปกรณ์ไร้สายสามารถเชื่อมต่อได้ แล็ปท็อปและอุปกรณ์อื่นๆ ที่คล้ายคลึงกันจะใช้ย่านความถี่ 2.4 GHz แบบดั้งเดิม ในขณะที่คอนโซลเกมและอุปกรณ์ความบันเทิงภายในบ้านจะได้รับย่านความถี่ 5 GHz ใหม่ เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของการที่เราเตอร์ไร้สายกลายเป็นจุดโฟกัสของบ้านที่มีสายมากขึ้น หากเราเตอร์ไร้สายของคุณไม่มีคุณสมบัติเหล่านี้ คุณควรคำนึงถึงการอัปเกรดอย่างจริงจัง

E-mail me when people leave their comments –

You need to be a member of Network Marketing to add comments!

Join Network Marketing