Nov 28, 2021
Thẻ visa ảo là gì?
Visa ảo hay còn được gọi là thẻ thanh toán ảo. Đây là dòng thẻ trả trước, không có hình thể vật lý và chúng được sử dụng thông qua hình thức online. Người dùng phải nạp tiền vào thẻ để thanh toán mua sắm hàng hóa hay các dịch vụ.

Người dùng chỉ được giao dịch với số tiền giới hạn trong thẻ. Do đây là thẻ trả trước nên bạn không cần phải mở tài khoản ngân hàng. Đặc biệt, thẻ visa ảo được thiết kế theo tiêu chuẩn của Visa, với đầy đủ các tính năng như một dòng thẻ Visa tiêu chuẩn.

Các thông tin, hình ảnh trên thẻ đều được hiển thị dưới dạng online. Loại thẻ này được các ngân hàng phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, thanh toán online của người dùng. Tất nhiên, bạn không thể chuyển khoản tại ATM/POS hay rút tiền có trong thẻ.

Thẻ Visa ảo có chuyển tiền được không
Chức năng chủ yếu của chiếc thẻ visa này là để dùng vào việc thanh toán mua sắm online. Mỗi người khi nạp tiền vào thẻ và chỉ được giao dịch với số tiền giới hạn có trong thẻ.

Bạn nên biết rằng, nếu thẻ hết hạn sử dụng mà trong đó vẫn còn tiền thì số tiền này sẽ mất hoàn toàn, không có giá trị sử dụng. Dòng thẻ này còn được dùng để xác thực một số tài khoản trên mạng. Cách này giúp bạn giảm bớt rủi ro khi số tiền cần nạp vào rất thấp, dưới 100.000 đồng.

Mua thẻ visa ảo ở đâu ?
Hiện nay, visa ảo được phát hành bởi các ngân hàng như: Vietinbank, Sacombank, VPBank. Tùy theo mỗi dòng thẻ mà có số tiền nạp tối đa từ 5 – 10 triệu đồng.

Mức phí phát hành thẻ miễn phí đối với thẻ của Sacombank và VPBank. Điều kiện mở thẻ, chỉ cần bạn sử dụng Internet banking/Mobile banking hoặc sử dụng thẻ ATM của ngân hàng nào đó để thanh toán.

Đọc thêm: https://vay333.net/the-visa-ao
Thẻ visa ảo hướng dẫn mở thẻ để thanh toán mua sắm - Vay 333
Vậy bạn đã từng sử dụng qua dòng thẻ này chưa? Để nắm rõ các thông tin về loại thẻ này, hãy cùng vay333.net tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây…

You need to be a member of Network Marketing to add comments!

Join Network Marketing